ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

อุ่นใจชัวร์ ไม่กลัวมะเร็ง ด้วย Cancer Plus

ผู้เขียน : >Choco-M<
Published September 17, 2018
Cancer Plus

10 ธันวาคมของทุกปี เป็นวันต่อต้านโรคมะเร็งแห่งชาติ

แต่รู้หรือไม่คะว่าแม้ประเทศไทยจะมีวันต่อต้านโรคมะเร็งแห่งชาติอยู่ทุกปี แต่ยอดผู้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งกลับกลายเป็นสาเหตุการตายอันดับ 1 ของคนไทย ซึ่ง นพ. สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงสถานการณ์โรคมะเร็งในประเทศไทยว่า
ขณะนี้พบผู้ป่วยโรคมะเร็งในประเทศไทยสูงถึง 112,392 คนต่อปี และมีแนวโน้มป่วยและเสียชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
ได้ยินแบบนี้แล้วก็ได้แต่ตกใจกับยอดผู้ป่วยโรคมะเร็งในประเทศไทยจริงๆ นะคะ จะดีกว่าไหมหากเราเตรียมพร้อมรับมือกับความเสี่ยงที่คุณอาจเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วย “ประกันภัยโรคมะเร็ง”Cancer Plus

หายห่วงเรื่องมะเร็ง ด้วย Cancer Plus

เพราะคุณไม่มีทางรู้ได้เลยจริงๆ ว่าโรคร้ายแรงอย่าง “มะเร็ง” จะเกิดขึ้นกับคุณเมื่อไหร่ จะดีกว่าไหมหากเตรียมการเอาไว้แต่เนิ่นๆ ด้วย Cancer Plus ประกันภัยโรคมะเร็งจาก บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)Cancer Plus ประกันภัยโรคมะเร็ง ที่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์เรื่องมะเร็งที่คนไทยส่วนใหญ่มีแนวโน้มว่าจะเป็น เพียงทำประกันภัยโรคมะเร็ง จาก Cancer Plus ทิ้งไว้ ภายหลังที่ทำหากตรวจเจอ รับค่าสินไหมทดแทนทันที 100%ไม่ว่าคุณจะเป็นโรคมะเร็งระยะใด หลังเอาประกันภัยเกินกว่า 90 วัน หายห่วงเรื่องมะเร็งด้วยเบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดไป ไม่ปรับเพิ่มตามอายุและความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของการเกิดโรคมะเร็ง

ข้อยกเว้นที่ทำให้ประกันภัยโรคมะเร็ง Cancer Plus ไม่ให้ความคุ้มครอง

1. โรคเอดส์หรือเนื้องอกที่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือมีความสัมพันธ์ หรือสืบเนื่องมาจากโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องโรคเอดส์ (Acquire Immune Deficiency Syndrome) ให้มีความหมายตามที่องค์การอนามัยได้กำหนดไว้ และให้หมายความรวมถึงเชื้อ HIV (Human Immuno-Deficiency Virus) หรือลักษณะอาการของการที่มีเชื้อ HIV (H.I.V Wasting Syndrome) หรือโรคที่มีความสัมพันธ์กับโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง A.R.C (AidsRelated Condition)2.ในขณะที่ทำการวินิจฉัยโรคมะเร็งผู้เอาประกันภัยมีเชื้อโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง (AIDS) หรือมีการทดสอบเชื้อ H.I.V. ที่ให้ผลทางบวก3.สภาพทางการแพทย์ที่เป็นอยู่ก่อนแล้ว
งานนี้ใครที่คิดจะสมัครประกันภัยโรคมะเร็ง Cancer Plus Rabbit Care ขอบอกเลยว่ามีเงื่อนไขในการสมัครประกันภัยโรคมะเร็ง Cancer Plus สั้นๆ เท่านั้น ก็คือคุณจะต้องเป็นสมาชิกบัตรเดบิต หรือ บัตรเครดิต ผู้ที่จะสมัครประกันภัยจะต้องมีอายุ 1-60 ปี และประกันภัยจะคุ้มครองต่อถึงอายุ 70 ปี
Cancer Plus

อยากมีประกันภัยโรคมะเร็ง Cancer Plus ให้อุ่นใจ ต้องจ่ายเท่าไหร่?

โดยแผนกรมธรรม์ประกันภัยของCancer Plus มีให้เลือกถึง 3 แผน และสามารถเลือกจ่ายรายเดือนได้ดังนี้
  • ตัวอย่างเบี้ยประกันภัยรายเดือน

ประกันภัยโรคมะเร็ง

ประกันภัยโรคมะเร็ง Cancer Plus ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันภัยโรคมะเร็งจากข้อมูลด้านบนจะเห็นได้ว่า ประกันภัยโรคมะเร็ง Cancer Plus ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งมากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งยอดฮิตในเพศชายอย่าง มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด หรือมะเร็งยอดฮิตในเพศหญิงอย่างมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก จะมีก็เพียงแค่มะเร็งผิวหนังเท่านั้นที่ไม่ได้ถูกจัดให้อยู่ในความคุ้มครองใครกลัวพลาดประกันภัยโรคมะเร็ง Cancer Plus จาก บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) บอกเลยว่าหายห่วง เพราะที่ Rabbit Care เขามีผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันภัยCancer Plus อยู่ รู้แบบนี้แล้วจะรอช้าอยู่ไย กดเข้าไปติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยวันนี้ที่ Rabbit Care

บทความประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

Rabbit Care Blog Image 75662

ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เปิดบิล! ค่าคีโมและค่าใช้จ่ายรักษามะเร็งมีอะไรบ้าง? ราคาเท่าไร?

‘โรคมะเร็ง’ และโรคร้ายแรงที่ไม่ติดต่อนับเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเสียชีวิตสูงสุดของคนไทยมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ค่าใช้จ่ายในการรักษามะเร็ง
Tawan
30/12/2021
Rabbit Care Blog Image 70661

ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เรื่องราวของโรคร้ายแปลก ๆ ทั่วโลก ที่อาจอยู่ใกล้ตัวคุณเพียงแค่เอื้อม

โลกของเรามีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นมากมายตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน บางเรื่องก็ยังเป็นปริศนา และยังหาคำตอบไม่ได้มาจนถึงปัจจุบัน อย่างเช่น 7
IN-Wsible
27/05/2021
Rabbit Care Blog Image 70494

ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

ปอดติดเชื้อ อาการเป็นยังไง สังเกตยังไงได้บ้างนะ?

หนึ่งในอาการที่เด่นชัดของ โควิด-19 คือ ปอดติดเชื้อ และยิ่งในสถานการณ์ที่โรคระบาดระลอกใหม่ และหลายครั้งก็ไม่แสดงอาการ หรือมีอาการเพียงรน้อยนิด รู้ตัวอีกที
คะน้าใบเขียว
14/05/2021