ข่าวประชาสัมพันธ์

เลขาส่วนตัว ที่มีได้ง่ายๆ จาก Rabbit Care

ผู้เขียน : 9 Tails
Published July 04, 2017
กุญแจรถหาย

ทุกวันนี้เราต่างก็มีชีวิตแสนวุ่นวายเลยจำเป็นต้องมีการแบ่งเวลาเข้ามาช่วย เพื่อให้ทุกอย่างผ่านไปตามตั้งใจไว้ สมมติว่า ตารางที่แบ่งเวลาไว้พังไม่เป็นท่า รถดันเกิดอุบัติเหตุมากลางทาง หรือกุญแจรถหายไปไหนก็ไม่รู้ ซีรี่ย์เกาหลีที่จะกลับไปดูก็ต้องพังลง เห็นได้ชัดเลยว่ายุ่งยากจริงๆ

แต่ถ้ามีเลขาส่วนตัวสุดเก่ง ที่คอยสะสางเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายในพริบตา ก็เตรียมบอกลาความวุ่นวายตั้งแต่เช้าจนถึงเย็นไปได้เลย เพราะเลขาส่วนตัวที่กำลังจะนำเสนอต่อไปนี้ จะคอยช่วยเหลือเรื่องรถยนต์ถ้าเกิดปัญหาขึ้นมา เอาเป็นว่าไปรู้จักเลขาส่วนตัวกันเลย

เมื่อ Rabbit Care จัดเลขาส่วนตัวให้คุณผ่านประกันรถยนต์​

เมื่ออ่านเจอคำว่าประกันรถยนต์ คงคิดว่าเอาอีกแล้ว เอะอะก็ประกันรถยนต์ โอเคไม่เป็นไร เดี๋ยวจะอธิบายให้เข้าใจว่าเลขาส่วนตัวกับประกันรถยนต์มาเกี่ยวกันได้ไง เรื่องมันมีอยู่ว่า ในขณะที่ขับรถไปตามถนนทางหลวง หรือเส้นทางประจำที่ รถดันเสียกลางทาง กุญแจรถหาย น้ำมันหมดกลางทาง หรืออะไรก็ตามที่ทำให้สาย คุณจะทำอย่างไร?​ ก็คงจะรนน่ะสิ

แต่ถ้าคิดว่ารถเสียแล้วต้องสติแตกแน่ ก็ไม่เป็นไรมาลองใช้เลขาส่วนตัวกับแรบบิท ไฟแนนซ์สิ ทุกคนรู้ดีว่า Rabbit Care มีประกันภัยรถยนต์ให้เลือกใช้หลายประเภท แต่รู้อะไรไหมว่า โพรงกระต่ายสีส้มมีอะไรใหม่ๆ มาแล้วนะ ซึ่งก็คือเลขาส่วนตัวที่ชื่อว่า AXA Roadside Assistance ที่จะจัดการเรื่องทุกอย่างให้ราบรื่นไปด้วยดี

แอกซ่า โรดไซด์ หรือเลขาส่วนตัวจากแรบบิทไฟแนนซ์ คือบริการเสริมที่คอยให้ความช่วยเหลืออย่างฉุกเฉินแก่ผู้ถือประกันรถยนต์จาก Rabbit Care   มอบความสะดวก หรือแก้ไขปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อย่างกุญแจรถหาย ไปถึงปัญหาใหญ่อย่างรถเสียให้ผ่านไปด้วยดี นี่ไง! ถึงบอกว่าแอกซ่า โรดไซด์คือเลขาส่วนตัวที่ทำให้ชีวิตไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

กุญแจรถหาย


AXA Roadside Assistance เลขาส่วนตัวผู้เพียบพร้อม

นอกจากพระเจ้า หรือผู้มีพลังวิเศษก็ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าหรอกว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ขับรถไปเรื่อยๆ รถดับ รถเสียขึ้นมากลางคัน กุญแจรถหายไปดื้อๆ ก็ไม่ต้องวุ่นวายจนปวดหัวต่อไปแล้วล่ะเนอะ เพราะเลขาส่วนตัวแอกซ่า โรดไซด์จะจัดการให้เอง เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นบริการเสริม แน่นอนว่ามันจะครอบคลุมในเรื่องดังต่อไปนี้ 

บริการฉุกเฉินรถเสียบนถนน 24 ชั่วโมง

 • คุณสามารถโทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ถ้ารถเสียก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะแอกซ่า โรดไซด์ ให้ บริการรถยกหรือรถลากฟรี 1 ครั้งต่อปี ภายในระยะทาง 25 กิโลเมตร หากเกินและเป็นสมาชิก Axa Roadside จ่ายค่าส่วนเกินกิโลเมตรละ 30 บาท
 • ลืมกุญแจไว้ในรถ  คุณสามารถรับกุญแจสำรองภายในระยะทางไม่เกิน 20 กิโลเมตร หรือถ้าอยากใช้ช่างกุญแจ สมาชิกก็สามารถใช้ได้ แต่ต้องรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด

บริการประสานงานด้วยเลขาส่วนตัวจาก Axa Roadside Assistance

อย่าคิดว่าแอกซ่า โรดไซด์จะจบหน้าที่ความเป็นเลขาส่วนตัวแค่นั้น เพราะนอกจากกุญแจรถหาย หรือรถเสียแล้ว ยังบริการประสานงานให้ข้อมูลและการจองสำหรับบริการที่เกิดภายในประเทศ ดังต่อไปนี้

 • บริการสำรองรอบสนามกอล์ฟ
 • บริการสำรองที่พัก โรงแรม และร้านอาหาร
 • บริการสำรองตั๋วเพื่อความบันเทิง เช่น โรงละคร โรงภาพยนตร์​
 • บริการจัดส่งดอกไม้และของขวัญ
 • บริการสำรองเช่ารถ และลีมูซีน
 • บริการสำรองตั๋วเครื่องบิน หรือตั๋วโดยสารขนส่งสาธารณะ
กุญแจรถหาย 

 เงื่อนไขการให้บริการเลขาส่วนตัว

 • ผู้ให้บริการจะรับผิดชอบเฉพาะค่าใช้จ่ายในการค้นหาข้อมูล ค่าประสานงาน รวมถึงค่าใช้จ่ายโทรศัพท์ที่เกี่ยวข้องเท่านั้น ซึ่งค่าใช้จ่ายที่จะอยู่ในความรับผิดชอบของสมาชิก AXA Roadside Assistance คือ ค่าใช้จ่ายของสินค้นหรือบริการที่ซื้อ ค่ามัดจำต่างๆ ค่าใช้จ่ายในการยกเลิกบริการ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นสำหรับการนำส่งหรือขนสินค้ารวมถึงค่าประกันภัย
 • ผู้ให้บริการจะไม่ดำเนินการจัดหาสินค้าเพื่อการพาณิชย์ให้กับสมาชิก 
 • บริการเลขาส่วนตัว จะไม่ให้บริการสำหรับสิ่งที่ผิดกฎหมาย ผิดต่อศีลธรรม จริยธรรม หรือจรรยาบรรณ เป็นต้น

 เลขาส่วนตัวจากบริการของ ประกันรถยนต์ แรบบิท ไฟแนนซ์​ ครอบคลุมตั้งแต่รถเสีย รวมไปถึง กุญแจรถหาย เรียกได้ว่าเรื่องฉุกเฉินบนท้องถนน รวมถึงเรื่องส่วนตัวอย่างจองตั๋วหนัง จัดส่งดอกไม้ คุณสามารถจัดการความวุ่นวายในชีวิตด้วยผู้ช่วยดีๆ อย่างแอกซ่า โรดไซด์ก็เยี่ยมชมที่โพรงกระต่ายได้เลยนะ เพราะมีกระต่ายสีส้มรอให้คำปรึกษาอยู่แล้ว!

บทความข่าวประชาสัมพันธ์

Rabbit Care Blog Image 74826

ข่าวประชาสัมพันธ์

น้องแคร์ทำงานอย่างไร? ทำไมถึงขึ้นชื่อเรื่องบริการมืออาชีพ!

รีแบรนด์แล้ว แบบนี้ขั้นตอนการใช้งานหรือบริการอื่น ๆ ยังเหมือนเดิมหรือมีอะไรเพิ่มเติมบ้างไหมนะ? แล้ว แรบบิท แคร์ ทำงานกันอย่างไรบ้าง?
คะน้าใบเขียว
19/10/2021
Rabbit Care Blog Image 74778

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซื้อผลิตภัณฑ์กับ แรบบิท แคร์ มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์กับ แรบบิท แคร์ มีข้อดีอย่างไร นี่อาจจะเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย แตกต่างอย่างไรกับโบรคเกอร์ประกันภัยเจ้าอื่น ๆ มีจุดเด่น
คะน้าใบเขียว
18/10/2021
Rabbit Care Blog Image 74768

ข่าวประชาสัมพันธ์

ผลิตภัณฑ์และบริการจาก rabbit care ที่พร้อมดูแลคุณ

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ แรบบิท แคร์ (rabbit care) โบรกเกอร์โฉมใหม่แต่มากประสบการณ์ ที่มาพร้อมการทำงานแบบมืออาชีพ
IN-Wsible
15/10/2021