ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ส่อง แผนประกันอุบัติเหตุ ของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก

ผู้เขียน : Echo Wave
Published February 06, 2019
แผนประกันอุบัติเหตุ ของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก
ประกันอุบัติเหตุ ถือเป็นอีกหนึ่งประกันที่จะคุ้มครองคุณในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด เรียกว่าเป็นประกันที่ทุกคนบนโลกนี้ควรมีติดตัว รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้ก็ไม่น้อยหน้าทำประกันอุบัติเหตุกันเป็นว่าเล่น แต่บอกเลยค่ะ แผนประกันอุบัติเหตุ ของเหล่าคนดังระดับโลกนั้นไม่ธรรมดา!  ส่วนจะไม่ธรรมดาอย่างไร ตามไปดูกันเลย

7 เซเลบ 7 แผนประกันอุบัติเหตุ ที่ไม่รวยจริงทำไม่ได้!

[caption id="attachment_41277" align="aligncenter" width="800"]Cristino Ronaldo ซื้อแผนประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองขาของเขา ที่มา : sbnation[/caption]

1. Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo นักฟุตบอลแข้งทอง ที่คนทั่วโลกจะต้องรู้จักกับลูกเตะฟรีคิกสุดโหด และกลายเป็น MVP ที่แบกทีมฟุตบอลเอาไว้เลยค่ะ Cristiano Ronaldo จึงมีแฟนคลับอย่างล้นหลามอย่างที่รู้กันดีว่า Cristiano Ronaldo เป็นนักแตะฝีเท้าเยี่ยม ขาของเขาถือเป็นส่วนที่ทำให้เขามีรายได้ ถ้าขาของเขาได้รับบาดเจ็บหรือเป็นอะไรขึ้นมา รายได้ของเขาก็ต้องหายไปด้วย ดังนั้นเขาเลยตัดสินใจทำประกันให้กับขาของตัวเอง 144 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 4,500 ล้านบาท)
[caption id="attachment_41275" align="aligncenter" width="800"]David Beckham ทำแผนประกันอุบัติให้ร่างกายของตัวเอง ด้วยวงเงินประกัน 70 ล้านดอลลาร์ ที่มา : publika[/caption]

2. David Beckham

อีกหนึ่งนักแตะแข้งทองที่กลายเป็นไอคอนของวงการฟุตบอล ไม่ว่าเขาจะไปเดินในส่วนของโลก ทุกคนต้องรู้จักเขาแน่นอน แถมตอนนี้ David Beckham ก็ยังมีงานเดินเข้ามาหาเขาอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น พรีเซนเตอร์ หรือแบรนด์แอมบาสเดอร์ต่างๆ ก็ตามแม้ David Beckham จะแขวนสตั๊ดเป็นที่เรียบร้อย และมีสโมสรฟุตบอลเป็นของตัวเองแล้ว แต่ David Beckham ก็เคยทำประกันอุบัติเหตุตอนที่ยังเป็นนักฟุตบอล ก็คือ ประกันร่างกาย เอาไว้ 70 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 2,100 ล้านบาท) เพื่อคุ้มครองร่างกายของเขาในขณะเล่นฟุตบอลนั่นเอง
[caption id="attachment_41279" align="aligncenter" width="800"]Julia Robert ทำแผนประกันอุบัติเหตุ ให้กับรอยยิ้มของเธอ ที่มา : kidskunst[/caption]

3. Julia Roberts

นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง Julia Roberts ที่แจ้งเกิดในภาพยนตร์ Pretty Woman (ค.ศ. 1990) นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวฉาย ก็ทำให้คนทั่วโลกรู้จักเธอ งานการแสดงก็เข้ามามากขึ้น ซึ่งทุกครั้งที่เธอปรากฎขึ้นในงานต่างๆ Julia Roberts มักจะมาพร้อมกับรอยยิ้มหวานหยดย้อย อันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเธอ เธอจึงตัดสินทำประกันให้กับรอยยิ้มของเธอ ในจำนวน 30 ล้านดอลลาร์ จนหลายคนต่างแซวเธอว่า รอยยิ้มของเธอมีมูลค่า 30 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 900 ล้านบาท) กันเลยทีเดียว
[caption id="attachment_41280" align="aligncenter" width="800"]Daniel Craig นักแสดงจาก เจมส์ บอนด์ 007 ทำแผนประกันอุบัติเหตุให้กับร่างกายของเขา ที่มา : Daniel Craig[/caption]

4. Daniel Craig

Daniel Craig ทายาท เจมส์ บอนด์ 007 คนที่ 6 ที่คนทั่วโลกต่างรู้จัก ซึ่งการแสดงของเขาก็สมบทบาท จนแฟนคลับเรื่อง เจมส์ บอนด์ 007 ต่างยกนิ้วให้กับแสดงสุดบู๊ จนตอนนี้ Daniel Craig ได้แสดง เจมส์ บอนด์ 007 ไปถึง 4 ตอน ด้วยกัน ซึ่งหลังจากที่รับบท เจมส์ บอนด์ ชีวิตของ Daniel Craig ก็เปลี่ยนไป เพราะเขาต้องเล่นเป็นเจมส์ บอนด์ อยู่เป็นประจำ โดยบทบาทที่เขาต้องรับเป็นบทที่มีความเสี่ยง ต้องมีการบู๊ เข้าฉากต่อสู้เป็นประจำ ทำให้ Daniel Craig ตัดสินใจซื้อประกันอุบัติเหตุคุ้มครองร่างกายของเขาที่ 9.5 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 290 ล้านบาท) เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำนั่นเอง
[caption id="attachment_41281" align="aligncenter" width="800"]Nicki Minaj แรปเปอร์สาวทำแผนประกันอุบัติเหตุให้กับสะโพกของเธอ ที่มา : newsworldbulletin[/caption]

5. Nicki Minaj

Nicki Minaj แร็ปเปอร์สาวสุดเผ็ช พริกทั้งไร่ก็ยังเเซ่บไม่เท่านาง เธอเป็นที่รู้จักทั่วโลก ไม่ว่าซิงเกิ้ลไหนๆ ก็ติดชาร์ตเพลงฮอตฮิต แถมเธอยังมีทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกอีก และเร็วๆ นี้เธอจะมาเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีก บอกเลย Rabbit Care ไม่พลาดแน่นอน แล้วรู้ไหมคะอวัยวะที่ Nicki Minaj ภูมิใจ ในความแซ่บ ความเผ็ช ก็คือ สะโพก สุดสะบึ้ม ที่ไม่ว่าจะเอมวีไหน การแสดงไหน จะคอสตูมไหนๆ แฟนคลับก็ตามไปกรี๊ด เธอจึงภูมิใจสะโพกของเธออย่างมาก จนเธอทำประกันให้กับสะโพกของเธอด้วยวงเงิน 27 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 800 ล้านบาท)[caption id="attachment_41282" align="aligncenter" width="800"]adam lambert ซื้อแผนประกันอุบัติเหตุให้กับเสียงของเขา ที่มา : pinterest[/caption]

6. Adam Lambert

อีกหนึ่งนักร้องความสามารถครบเครื่อง ดีกรีผ่านเวทีประกวด America Idol โปรไฟล์ดีขนาดนี้  Adam Lambert ก็ไม่เคยทำให้เหล่าแฟนคลับผิดหวังกับเสียงใสๆ ของเขา ที่ไม่ว่าจะเพลงไหน ก็ทำให้เหล่าแฟนคลับไม่มีเบื่อด้วยความที่ Adam Lambert มีเสียงที่นุ่มใส ดีกรีผ่านเวทีประกวดร้องเพลงมา ทำให้เขาตัดสินใจทำประกันอุบัติเหตุเสียงของตัวเอง ด้วยวงเงิน 48 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 1,500 ล้านบาท) เพราะหากเกิดอะไรขึ้นกับเสียงเขาล่ะก็ ชีวิตหน้าที่การงานของจบแน่ๆ
[caption id="attachment_41283" align="aligncenter" width="800"]Taylor Swift นักร้องสาวทำแผนประกันอุบัติเหตุให้กับขา ด้วยวงเงิน 40 ล้านดอลลาร์ ที่มา : heyitsmarisa.wordpress.com[/caption]

7. Taylor Swift

นักร้องสาวสุดแซ่บ ที่มาพร้อมกับความสามารถร้อยแปด ไม่ว่าจะร้องเพลง เล่นกีต้าร์ หรือแม้กระทั่งแต่งเพลง จนเธอได้ฉายาในวงการดนตรีว่าเป็น สาวน้อยมหัศจรรย์ พูดมาขนาดนี้หลายคนคงคิดว่าเธอคงทำประกันเสียงของเธอใช่ไหมคะ แต่ทายผิดแล้วค่ะ เพราะ Taylor Swift ทำประกันขาของเธอ ด้วยวงเงิน 40 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 1,200 ล้านบาท) ก่อนจะเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดกับขาของเธอไม่รวย ไม่ดัง ไม่เป็นเซเลบริตี้ระดับโลก ทำไม่ได้นะคะ ก็ดูวงเงินที่เหล่าซุปตาร์แต่ละคนเลือกทำประกันให้กับอวัยวะของตัวเองสิ แต่เราก็พอเข้าใจนะคะ เพราะบางทีอวัยวะเหล่านี้เป็นตัวทำรายได้ให้กับเขา หากเกิดได้รับบาดเจ็บ ไม่สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ รายได้ของเขาก็อาจหายวับไปกับตา
งานนี้ใครเป็นแฟนคลับเซเลบริตี้ ซุปสตาร์คนไหนก็อย่าเผลอไปทำร้ายร่างกายนะคะ ไม่งั้นเจอเรียกค่าเสียหายหูฉี่แน่ๆ 

ขอบคุณภาพหน้าปก : 120bpm.blogfolha.uol.com.br

ขอบคุณข้อมูลจาก : buzzfuse.net/79-1/celebrities-who-have-outrageous-insurance-policies/

บทความประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

Rabbit Care Blog Image 74848

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

อธิบายระเอียดยิบ “ทุพพลภาพ” ในภาษาประกันภัยหมายถึงอะไร?

หลายคนที่เคยอ่านรายละเอียดความคุ้มครองของแผนประกันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุ, ประกันการเดินทาง, พ.ร.บ.รถยนต์,ไปจนถึงประกันสังคม อาจเคยได้ยินคำว่า
Beer Veerasak
26/10/2021
Rabbit Care Blog Image 70656

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

อุบัติเหตุเล็ก ๆ ที่ประกัน PA คุ้มครอง แต่คนไม่ค่อยรู้

หากกล่าวถึงประกัน PA หรือประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล หลายคนก็คงจะนึกถึงประกันที่มอบความคุ้มครองในกรณีที่ผู้เอาประกันได้รับบาดเจ็บจนต้องเข้ารับการรักษา
IN-Wsible
26/05/2021
Rabbit Care Blog Image 68649

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

เที่ยวแอดเวนเจอร์หน้าร้อนแบบไหนโดนใจสุด ๆ

เผลอแป๊ปเดียวเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มรูปแบบกันแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่หลายคนก็มองหาการท่องเที่ยวทะเลเพื่อเป็นการผ่อนคลายและพักผ่อนให้กับตัวเอง
ใบไม้ร่าเริง
29/03/2021