ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

9 เหตุผลที่คุณควรทำ ประกันอุบัติเหตุ

ผู้เขียน : NP. Meaw :)
Published February 16, 2018
ประกันอุบัติเหตุ
บ่อยครั้งที่คุณคงเคยได้เห็นข่าวตามหน้าจอทีวี หรือตามแหล่งหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับ การเกิดอุบัติเหตุต่างๆ ซึ่งต้องยอมรับว่าอุบัติเหตุเหล่านั้นล้วนเป็นการสูญเสียทั้งสิ้น ไม่ว่าจะทั้งทรัพย์สิน สุขภาพ และร่างกาย และสำหรับใครที่มี ประกันอุบัติเหตุ ความสูญเสียเหล่านั้นก็จะได้รับการดูแลจากบริษัทประกันแต่กับคนที่ไม่มีประกันอุบัติเหตุซึ่งไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม นอกจากจะไม่ได้รับการดูแลจากความสูญเสียข้างต้นแล้ว ยังจะได้รับผลกระทบอื่นๆอีกด้วย ดังนั้น วันนี้เราจึงมี 9 เหตุผลดีๆว่า ประกันอุบัติเหตุสำคัญแค่ไหน และ ทำไมคุณต้องให้ความสำคัญ มาบอกกันค่ะ

9 เหตุผลที่คุณควรจะมีประกันอุบัติเหตุ

1. อุบัติเหตุเป็นความเสี่ยงที่คาดเดาไม่ได้ แต่ ประกัน PAช่วยบริหารความเสี่ยงได้

อย่างที่บอกว่า คุณไม่สามารถที่จะกำหนดได้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นตอนไหน ช่วงไหน หรือวันไหน เพราะบางครั้งต่อให้คุณระวังตัวดี คนอื่นก็อาจจะทำให้เราเกิดอุบัติเหตุได้เช่นกันดังนั้น สิ่งที่จะช่วยบริหารความเสี่ยงได้ดีก็คือ ประกันอุบัติเหตุ ที่ไม่ว่าจะเกิดปัญหาใดเกี่ยวกับอุบัติเหตุบริษัทประกันก็ให้ความคุ้มครอง

2. ประกัน PA ช่วยคุ้มครองเงินเก็บของคุณได้

เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุแน่นอนว่า จะต้องมีความเสียหายเกิดขึ้น ไม่ว่าจะร่างกายหรือทรัพย์สิน ไม่ว่าจะรถยนต์ หรือ รถมอเตอร์ไซค์ ก็ตามดังนั้น ค่าซ่อม จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องเสีย และหากคุณไม่มีเงินในช่วงที่เกิดอุบัติเหตุ การนำเงินเก็บออกมาใช้ จึงเป็นเรื่องจำเป็นที่คุณต้องทำ แต่หากคุณมีประกันอุบัติเหตุ เรื่องนี้ก็จะไม่เกิดขึ้น

3. เบี้ยประกันไม่แพง เริ่มต้นหลักสิบต่อวัน คุ้มครองชีวิตหลักล้าน

ประกันอุบัติเหตุ มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบอยู่ อีกทั้งราคาค่าเบี้ยประกันก็แตกต่างกันไป แต่ถ้าหากคุณต้องการค่าเบี้ยประกันที่ถูกที่สุด ใน ประกันอุบัติเหตุที่คุณต้องการ เรามีการให้บริการเปรียบเทียบราค่าเบี้ยประกันสำหรับคุณ

4. ประกันอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเจ็บเล็ก เจ็บน้อยก็ให้ความคุ้มครอง

ประกัน PA ที่คุณซื้อ ไม่ได้ให้ความคุ้มครองแค่ อุบัติเหตุบนท้องถนน ในอุบัติเหตุใหญ่ๆเท่านั้น เพราะไม่ว่าคุณจะเกิดอุบัติเหตุใดๆ เล็กน้อยแค่ไหน ประกันก็ให้ความคุ้มครองคุณอย่างทั่วถึง

5. ประกันอุบัติเหตุ ทำได้ง่าย และไม่ต้องตรวจสุขภาพ

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญ สำหรับใครที่ต้องการซื้อประกัน PA แต่กังวลว่าจะ ต้องตรวจสุขภาพ หมดความกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะประกัน PA เป็นประกันที่สมัครง่ายและไม่ต้องเสียเวลาตรวจสุขภาพอีกด้วย[caption id="attachment_20188" align="aligncenter" width="800"]ประกันอุบัติเหตุ ขอบคุณรูปภาพจาก www.prachachat.net[/caption]

6. ประกันอุบัติเหตุ ให้ความคุ้มครองทุกที่ทั่วโลก 24 ชม.

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลก เมื่อคุณมีกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลอยู่ในมือ คุณจะได้รับความคุ้มครองตลอด 24ชม.แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องขึ้นอยู่กับ เงื่อนไขความคุ้มครอง ข้อยกเว้นความคุ้มครอง ของกรมธรรม์ที่คุณซื้อด้วย ดังนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อประกัน PA กับบริษัทประกัน โบรกเกอร์ประกันภัย หรือตัวแทนประกัน ควรศึกษากรมธรรม์ให้ดีก่อน

7. เมื่อคุณมีประกันอุบัติเหตุ ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลก่อน

บ่อยครั้งคุณคงกังวลในเรื่องของค่ารักษาพยาบาล ของประกันอุบัติเหตุ แต่จริงๆแล้ว หากคุณต้องเข้ารับการรักษาตัว ไม่จำเป็นที่จะต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลก่อน เพราะประกัน PA จะดูแลคุณอย่างครอบคลุมแล้วทั้งหมด

8. หากคุณเจ็บป่วยต้องนอนโรงพยาบาล ก็ยังมีเงินชดเชยรายวันกรณีเป็นผู้ป่วยในด้วย

นอกเหนือจากค่ารักษาพยาบาลที่คุณไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายแล้ว หากคุณต้องนอนโรงพยาบาล หากคุณเป็น ผู้ป่วยใน คุณจะได้รับ เงินชดเชยรายวัน ถือได้ว่าคุณจะไม่ต้องเสียรายได้ในการทำงานไปแบบฟรีๆ เลยทีเดียว

9. เป็นการสร้างความมั่นคง และความคุ้มครองในกับคนข้างหลัง

จากที่กล่าวมาจะเห็นแล้วว่าการทำประกันอุบัติเหตุ ถือเป็นการสร้างความมั่นคงในชีวิตคุณมากแค่ไหน ทั้งการดูแลในเรื่องค่าเสียหายในทรัพย์สิน ร่างกาย หรือ ค่ารักษาพยาบาล ประกันอุบัติเหตุก็ให้การดูแลและที่สำคัญที่สุด หากคุณเป็นหัวหน้าครอบครัวและเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันกับคุณ คนที่คุณรัก ครอบครัวก็ยังได้รับความคุ้มครองจากการสูญเสียของคุณด้วยเห็นไหมคะ ว่าการ มีประกัน PA มีแต่จะส่งผลดี ต่อตัวคุณ คนที่คุณรัก และครอบครัวยังไง อย่าคิดว่าอุบัติเหตุเป็นเรื่องไม่สำคัญ และจะไม่เกิดขึ้นกับคุณ ตราบใดที่คุณไม่ใช่ผู้หยั่งรู้อนาคต คุณก็ไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้ดังนั้น ใครที่ยังไม่มีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และต้องการคำปรึกษาดีๆ rabbit finance ยินดีให้คำแนะนำค่ะ

บทความประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

Rabbit Care Blog Image 76819

ประกันชีวิต, ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

เปิดตำราทำนายฝัน ฝันแบบนี้จะดีหรือร้ายมาให้น้องแคร์ทำนายกัน!

ในช่วงชีวิตของคนเรามีการฝันขณะนอนหลับมากมายนับพันนับหมื่นครั้ง และแต่ละความฝันล้วนมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ฝันดีบ้าง ฝันร้ายบ้าง ฝันถึงเหตุการณ์แปลก ๆ
Little Seal
12/04/2022
Rabbit Care Blog Image 76707

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ต้องระวัง! อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้เมื่อเล่นสงกรานต์

ใกล้ถึงช่วงเวลาวันหยุดยาวอย่างเทศกาลสงกรานต์กันแล้ว! แน่นอนว่าหลายคนอาจจะวางแผนสำหรับการเที่ยวโดยที่ไม่ต้องเล่นน้ำสงกรานต์กันมาบ้าง
คะน้าใบเขียว
07/04/2022
Rabbit Care Blog Image 76344

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ฝาท่อแตก สายไฟรั่ว ฟุตบาทพัง เคเบิลรุงรัง ต้องแจ้งใคร หน่วยงานไหนรับผิดชอบ

สำหรับใครที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยคงทราบกันดีว่าสาธารณูปโภคพื้นฐานบ้านเราแย่ขนาดไหน ทั้งสายไฟฟ้า ท่อประปา ผิวฟุตบาท ถนนหนทาง และการคมนาคมอื่น ๆ
Little Seal
11/03/2022