มิติใหม่ของวงการอสังหาฯ กับการเปิดตัวบริการ สินเชื่อบ้านมือสอง

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ได้ทำการจับมือรวมกับ บริษัท รีฟินน์ อินเตอร์แนชั่นแนล ดอท คอม จำกัด ฟินเทคสตาร์ทอัพชั้นนำ เปิดตัวบริการใหม่ สินเชื่อบ้านมือสอง “ฟิน ครบ จบที่เดียว ได้ทั้งบ้าน-คอนโด และสินเชื่อตรงใจ”

บริการที่ช่วยให้ลูกค้าที่มองหาบ้านมือสอง สามารถเลือกรูปแบบบ้านที่ชอบและเปรียบเทียบสินเชื่อได้พร้อมๆกัน เรียกว่าสะดวกและมีประโยชน์สุดๆ อีกทั้งยังเป็นการก้าวเข้าสู่วงการอสังหาริมทรัพย์ยุคดิจิทัลแบบเต็มตัวเลยทีเดียว

สินเชื่อบ้านมือสอง 2

เปิดตัวบริการสินเชื่อบ้านมือสอง
“ฟิน ครบ จบที่เดียว ได้ทั้งบ้าน-คอนโด และสินเชื่อตรงใจ”

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร จับมือ บริษัท รีฟินน์ อินเตอร์เนชั่นแนล ดอท คอม จำกัดฟินเทคสตาร์ทอัพชั้นนำ ร่วมเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด สินเชื่อบ้านมือสอง “ฟิน ครบ จบที่เดียว ได้ทั้งบ้าน-คอนโด และสินเชื่อตรงใจ”

เพื่อต่อยอดกลยุทธ์ทางธุรกิจของพลัสฯ ด้าน Customer Focus ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยพัฒนาบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ลดขั้นตอนการค้นหาสินเชื่อ เพิ่มทางเลือกสำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการซื้อที่อยู่อาศัยกับพลัสฯ สามารถใช้บริการขอสินเชื่อผ่านรีฟินน์ได้แบบครบวงจร พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษอีกมากมาย

การที่ พลัสฯ ร่วมมือกับ รีฟินน์ ในครั้งนี้  ถือเป็นก้าวใหม่ของวงการอสังหาริมทรัพย์ที่เดินหน้าพัฒนาการบริการผ่านฟินเทค และเป็นการต่อยอดนโยบายของพลัสฯ ที่จะเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิตอลอย่างเต็มรูปแบบ (Digital Transformation)

สินเชื่อบ้านมือสอง “ฟิน ครบ จบที่เดียว ได้ทั้งบ้าน-คอนโด และสินเชื่อตรงใจ”

เกิดขึ้นเพื่อยกระดับการให้บริการลูกค้าพลัสฯ ที่ต้องการสินเชื่อบ้านหรือคอนโดมิเนียมมือสองให้มีทางเลือกมากขึ้น โดยสามารถเปรียบเทียบสินเชื่อจากหลากหลายสถาบันการเงินชั้นนำ พร้อมเลือกสมัครขอสินเชื่อที่ตรงใจและตอบโจทย์ความต้องการได้ในที่เดียว เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

 ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีข้อเสนอพิเศษอีกมากมายเพื่อลูกค้า อาทิ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน หรือดอกเบี้ย 3 ปีแรก ไม่ถึง 3% หรือขอวงเงินสินเชื่อได้สูงสุด 100% ฟรีจดจำนอง ฟรีประเมิน หรือสามารถเลือกยอดผ่อนชำระต่ำ และดอกเบี้ยคงที่ระยะยาวได้อีกด้วย โดยสามารถตรวจสอบระยะเวลาและเงื่อนไขโปรโมชั่นได้ทาง เว็บไซต์ของพลัสฯ เลย

สินเชื่อบ้านมือสอง 1

ก้าวใหม่ ที่ยิ่งใหญ่ของวงการอสังหาฯ เมื่อตัวแทนขายชั้นนำ ร่วมมือ กับ เว็บไซต์เปรียบเทียบสินเชื่อบ้านแนวหน้า

ด้วยจุดแข็งของทั้ง พลัสฯ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยและเป็นตัวแทนขายมืออาชีพพร้อมประสบการณ์กว่า 20 ปี มีพอร์ตบ้านและคอนโดฯ มือสองคุณภาพในทำเลศักยภาพมากมายให้ลูกค้าได้เลือกสรร

และจุดเด่นของรีฟินน์ ซึ่งเป็นบริษัทฟินเทคสตาร์ทอัพชั้นนำ ที่ให้บริการค้นหาโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านที่ได้รับความนิยมที่สุด โดยมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ www.Refinn.com แล้วกว่า 1.2 ล้านราย ด้วยการนำเสนอข้อมูลอัตราดอกเบี้ยบ้านออนไลน์ที่ทำให้ลูกค้าสะดวก และง่ายในการใช้บริการ

อีกทั้งยังเป็นบริการที่รวดเร็ว เป็นกลาง โปร่งใส และไม่มีค่าบริการกับผู้ใช้บริการ ช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการสินเชื่อที่คุ้มค่าสอดคล้องกับความต้องการและยังสามารถหาบ้านที่ถูกใจไปพร้อมๆกันได้ด้วย จึงนับว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวอย่างมาก


โดย น.ส. สมสกุล หลิมศุทธพรรณ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารสินทรัพย์  ของพลัสฯ กล่าวว่า

นับเป็นมิติใหม่ในวงการอสังหาฯ ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อบ้าน-คอนโด พร้อมสินเชื่อตรงใจได้ทันที ครบจบในที่เดียว ซึ่งความร่วมมือในเฟสแรกกับรีฟินน์นี้ พลัสฯ มั่นใจว่าลูกค้าที่ใช้บริการจะได้รับความสะดวกสบายด้วยทางเลือกที่หลากหลายและไม่ต้องเสียเวลาในการติดต่อสถาบันการเงินแต่ละแห่งเอง

โดย เฟสถัดไปจะมีการพัฒนาดิจิตอลแพลตฟอร์มร่วมกัน เพื่อให้ลูกค้าที่จะซื้อบ้านหรือคอนโดฯ มือสองของพลัสฯ สามารถเลือกซื้อทางเว็บไซต์ และประเมินหาสินเชื่อบ้านมือสองได้พร้อมกันในที่เดียวด้วย


ส่วน น.ส.พรพิมล ปฐมศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของรีฟินน์ ให้ความเห็นว่า

บริการสินเชื่อบ้านมือสอง เป็นบริการใหม่ล่าสุดที่รีฟินน์เปิดตัวเป็นครั้งแรกร่วมกับพลัสฯ ซึ่งจะเป็นการเสริมจุดแข็งทางธุรกิจร่วมกันได้เป็นอย่างดี เพราะพลัสฯ เองมีฐานลูกค้าที่มีศักยภาพจำนวนมากที่ต้องการขอสินเชื่อบ้านมือสอง ทางรีฟินน์เองก็สามารถตอบโจทย์การให้บริการสินเชื่อดังกล่าวได้เป็นอย่างดี…จึงเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าด้วยบริการที่ครบจบในที่เดียว ตอบโจทย์เทรนด์คนรุ่นใหม่ที่มีเวลาน้อย และต้องการข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจ 


สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมสินเชื่อบ้านมือสอง “ฟิน ครบ จบที่เดียว ได้ทั้งบ้าน-คอนโด และสินเชื่อตรงใจ” ได้ที่ www.plus.co.th/plusxrefinn หรือโทร 02-688-7555 ได้เลยค่ะ

บทความทั้งหมด

ประหยัดไฟฟ้า
สินเชื่อส่วนบุคคล

จัดบ้านรับหน้าร้อนอย่างไร ให้ประหยัดค่าไฟฟ้า

เข้าสู่เมษาหน้าร้อนอย่างเป็นทางการ ซึ่งบ้านเรานั้นอย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ว่า อุณหภูมิในช่วงนี้ร้อนตับแตกขนาดไหน ในบางวันความร้อนระอุทะลุไปถึง 40 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว ทำให้ค่าไฟที่บ้านก็วิ่งทะยานขึ้นไปด้วยจากอากาศที่ร้อนอบอ้าวนั่นเอง และวันนี้ Rabbit Care มีข้อมูลในการปรับสภาพบ้านให้น่าอยู่ช่วงหน้าร้อนและแบบประหยัดไฟไฟ้ามาฝากกัน 5 เคล็ดลับ ตกแต่งบ้านให้ประหยัดค่าไฟฟ้า ไม่ว่าจะเข้าสู่ฤดูกาลไหน ๆ ประเทศก็จัดว่าอากาศค่อนข้างร้อน และพอเข้าสู่เดือนเมษายน

บัตรเครดิต
บัตรเครดิต

8 สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิตที่ได้มากกว่าการชอปปิ้ง

บัตรเครดิตนอกจากจะให้ความปลอดภัยแล้ว ยังพกพาง่ายกว่าเงินสดอีกด้วย และถ้าใครเลือกบัตรเครดิตที่ตรงตามกับไลฟ์สไตส์ของตัวเองด้วยแล้ว รับรองได้ว่าคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า การได้ชอปปิ้งอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้เราจะมาช่วยคุณเลือกบัตรเครดิตเพื่อให้ได้รับสิทธิประโยชน์ดี ๆ  จากการเลือกบัตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยังช่วยให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ดีๆ อีกด้วย ประโยชน์ของบัตรเครดิต ที่มากกว่าช้อปปิ้ง สิทธิประโยชน์ค่ารักษาพยาบาล  สิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพหากเคุณเลือกใช้บัตรเครดิตที่มีเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล อาจจะได้รับผลประโยชน์รับคะแนนสะสมจากการชอปปิ้งแล้ว ยังได้รับคะแนนสะสมที่ใช้จ่ายจากโรงพยาบาลนั้น ๆ อีก เพิ่มเป็น 3

ใบขับขี่สากล
ประกันรถยนต์

ทำใบขับขี่สากล สำหรับการขับขี่ยานยนต์ในต่างประเทศ ต้องทำอย่างไรบ้าง?

สำหรับผู้ที่ขับขี่ยานยนต์นั้น การทำใบขับขี่ก็เป็นเรื่องปกติที่ทุกคนต้องสมัครและทำการสอบให้ผ่านเพื่อให้ได้รับใบอนุญาตในการขับขี่ยานยนต์บนท้องถนนได้อย่างถูกกฎหมาย ซึ่งการได้รับใบอนุญาตขับขี่ (ใบขับขี่) นั้นก็จำกัดแค่เพียงการใช้งานยานยนต์ในประเทศไทยเท่านั้น แล้วถ้าต้องการขับขี่ยานยนต์ในต่างประเทศบ้างล่ะ จะต้องทำอย่างไร? Rabbit Care จะบอกคุณในบทความนี้ ตามมาอ่านกันได้เลย ทำใบขับขี่สากล สำหรับขับขี่ในต่างประเทศได้อย่างถูกต้อง สำหรับคนไทยที่ต้องการเช่ารถขับเองเมื่อเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือคนที่ต้องย้ายไปอยู่ต่างประเทศ แล้วต้องการใช้รถยนต์ รถจักรยานยนต์ สิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ที่มีความประสงค์ใช้งานรถยนต์ต่างประเทศก็คือการทำใบขับขี่สากล เพื่อการเดินทางสัญจรได้อย่างสะดวกและถูกกฎหมาย หากคุณไปต่างประเทศแล้วขับรถยนต์ออกไปเที่ยวโดยที่ไม่มีใบขับขี่สากล

icon image icon image
Back to top