บัตรเครดิตซิตี้ ชวนสายแข็งอร่อยฟิน พากินจนอิ่ม แล้วยังได้ลุ้นเที่ยวไต้หวัน

สำหรับเพื่อนๆ ที่เป็นสายกิน คงหมดเงินไปกับเมนูอร่อยๆ ตามร้านอาหารใหม่ๆ รอบกรุงเทพฯ ซึ่งแน่นอนว่าเส้นทางนี้อีกยาวไกล เพราะเท่าที่สังเกตก็มีร้านอาหาร รวมทั้งคาเฟ่เปิดใหม่ให้ได้ตามชิม ตามฟินกันแทบไม่เว้นวัน แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเราได้ทานอาหารอร่อย จิบเครื่องดื่มดีๆ พร้อมละเลียดเบเกอรี่หน้าตาโดนใจไปพร้อมๆ กับการได้ลุ้นเที่ยวไต้หวันแบบฟรีๆ หากเพื่อนๆ คนไหนอยากเป็นผู้โชคดี ก็ตามเรามาเลย!

Citi Dining Privilege

บัตรเครดิตซิตี้ออกแคมเปญใหม่เอาใจสายกิน ‘ฟินติดดาว อร่อยติดใจ ไกลถึงไต้หวัน’ ให้สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ได้ทานอาหารอร่อยๆ จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศจนอิ่มท้อง แล้วยังมีลุ้นได้ไปเที่ยวประเทศไต้หวัน พร้อมชิมอาหารในภัตตาคารหรูระดับมิชลินสตาร์ เพียงแค่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ในทุกมื้ออาหาร ก็จะได้รับสิทธิ์ในการลุ้นอิ่มเหนือระดับกันไปเลย

บัตรเครดิตซิตี้

ลองจินตนาการดูนะคะ ว่าการที่เราได้นั่งทานอาหารในร้านโปรด ดื่มด่ำรสชาติอาหารอร่อยๆ ทานเพลินๆจนอิ่ม ได้ใช้เวลากับคนพิเศษในช่วงเวลาที่สำคัญ แถมยังมีโอกาสได้จูงมือกันบินลัดฟ้าไปเที่ยวไกลถึงไต้หวัน ประเทศที่กำลังได้รับความนิยมสุดๆ ในช่วงนี้ มีทั้งร้านอาหารอร่อยๆ เมนูประจำชาติที่ใครทานเป็นต้องติดใจ บวกกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวัดวาอาราม แหล่งช้อปปิ้ง หรือแม้แต่ที่เที่ยวทางธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์สุดๆ

บัตรเครดิตซิตี้

ลุ้นอิ่มเหนือระดับ กับ บัตรเครดิตซิตี้

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ หรือสมาชิกที่มีบัตรเครดิตซิตี้อยู่แล้ว ก็เข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ ลุ้นรางวัลทัวร์ไต้หวัน 3 วัน 2 คืน พร้อมรับประทานอาหารสุดพิเศษจากเชฟมิชลินสตาร์ในภัตตาคารที่มีชื่อเสียงของไต้หวัน แคมเปญนี้แจกหนักถึง 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1.3 ล้านบาทเลยทีเดียว

รับ 1 สิทธิ์ เมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่ร้านอาหารใดก็ได้ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ

รับ 10 สิทธิ์ เมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่ 10 ร้านอาหารพิเศษที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ พร้อมส่วนลดอีก 50% สำหรับเมนูพิเศษ ดังนี้

  • Chabuton  รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูโชยุ ราเมน ขนาดเล็ก ราคา 199 บาท
  • Dak Galbi รับส่วนลด 50% สำหรับเมนู Kimchi Chigae ขนาด xs ราคา 180 บาท หรือขนาด s ราคา 325 บาท
  • King Kong รับส่วนลด 50% สำหรับท่านที่ 3 เมื่อมาทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 3 ท่านขึ้นไป
  • So Asean รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูอาม็อกปลา ราคา 215 บาท
  • Tim Ho Wan รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูซาลาเปาอบไส้หมูแดง ราคา 120 บาท
  • Coca รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูบาร์บีคิว คอมโบ ขนาดกลาง ราคา 498 บาท
  • Kin Kao รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูขนมจีนน้ำยาปู ราคา 150 บาท
  • Maisen รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูคุโรบูตะคัตสึมาบูชิ ราคา 395-465 บาท
  • Sushi OO รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูแซลมอนซิตี้ 6 คำ ราคา 360 บาท
  • Wine Connection รับส่วนลด 50% สำหรับเมนู Seabass and Lemon Caper Sauce ราคา380บาท

บัตรเครดิตซิตี้

สำหรับโปรโมชั่นและแคมเปญลุ้นเที่ยวไต้หวันแบบฟรีๆ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ในทุกมื้ออาหาร เปิดโอกาสให้ร่วมลุ้นกันยาวๆ ตั้งแต่ 16 มิถุนายน ไปจนถึง 31 สิงหาคม 2561 เลยนะคะ สายกินไม่ควรรอช้า เพราะงานนี้ยิ่งทานมาก ใช้จ่ายมาก โอกาสจะเป็นผู้โชคดีก็ไม่ไกลเกินเอื้อม

วิธีการร่วมลุ้นตั๋วไปเที่ยวไต้หวันก็ง่ายๆ เพียงเข้าไปกดลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ โดยการ พิมพ์ CTB (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย แล้วส่งไปที่ 4712228 จากนั้นก็รอข้อความตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิได้เลย
#ทุกมื้อต้องจัดด้วยบัตรซิตี้

บัตรเครดิตซิตี้

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากอิ่มท้อง แล้วยังมีโอกาสได้ไปเที่ยวจนอิ่มใจก็ไม่ควรพลาดแคมเปญดีๆ จากบัตรเครดิตซิตี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดร้านอาหารที่ร่วมรายการ รวมทั้งสิทธิพิเศษมากมายที่ citi.asia/THsCcCRA รับรองว่าสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้จะได้รับประโยชน์อย่างคุ้มค่า หรือใครที่ยังไม่มีบัตรฯ ก็สามารถเข้ามาสมัครกันได้ที่ Rabbit Care ช่องทางออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบาย พร้อมอนุมัติรวดเร็วทันใจก็ได้นะคะ

บทความทั้งหมด

ร้านอาหารญี่ปุ่น
บัตรเครดิต

เสิร์ฟเมนูอิซากายะสุดเด็ด ที่คุณต้องทานเมื่อไปร้านอาหารญี่ปุ่น

สำหรับคนวัยทำงานนั้น ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ (IZAKAYA) เป็นอีกสถานที่นัดพบยอดฮิต เพราะบรรยากาศของร้านนั้นเหมาะกับการนัดกลุ่มเพื่อนมาพบปะ ทานอาหารร่วมกันกัน หรือจะมาดื่มสังสรรค์เพื่อผ่อนคลายหลังเลิกงานก็ย่อมได้ หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นดี ๆ สักร้าน เพื่อไปทานและดื่มแบบชิลล์ ๆ ขอบอกเลยว่ามาถูกทางแล้ว เพราะ Rabbit Care จะขอแนะนำเมนูเด็ด ที่คุณต้องสั่งเมื่อไปร้านอาหารญี่ปุ่น จะมีอะไรน่าทานบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลย

พ.ร.บ. รถยนต์
ประกันยานยนต์

อยากต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์ ทำยังไง

คุณรู้หรือไม่ว่า? ในปัจจุบันนี้การต่อทะเบียนรถยนต์ หรือต่อภาษีรถยนต์นั้นง่ายกว่าสมัยก่อนเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นการช่วยประหยัด และย่นระยะการเดินทาง โดยที่เราไม่ต้องไปที่กรมการขนส่งทางบก เพราะทุกวันนี้ ทุกคนที่มีรถยนต์สามารถต่อทะเบียน พรบ.รถยนต์ ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งขั้นตอนไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด แถมใช้เวลาไม่นานก็เป็นอันเสร็จสิ้นทุกกระบวนการ มีขั้นตอนไหนบ้างมาดูกันเลย  ประเภทรถยนต์ที่ต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ออนไลน์ได้ ดังนี้ กรมการขนส่งทางบก ได้ให้ข้อมูลไว้ว่า กระบวนรการยื่นชำระยื่นชำระรถยนต์ประจำปีผ่านทางอินเตอร์เน็ต

สินสมรส
ประกันชีวิต

สินสมรสคืออะไร ? ครอบคลุมถึงอะไรบ้างนะ ?

เคยสงสัยกันไหมว่า สินสมรสคืออะไร ? แตกต่างยังไงกับสินส่วนตัวกันนะ ? แล้วแบบนี้ ถ้าเราทำประกันชีวิต ประกันออมทรัพย์ หรือการทำประกันต่างๆ ไว้ จะถูกนับเป็นสินสมรสไหมนะ ต้องแบ่งหารไหมถ้าเกิดต้องหย่าร้าง ? มาหาคำตอบไปพร้อมๆ กับ เราดีกว่า  สินสมรสคืออะไร ? ครอบคลุมถึงอะไรบ้างนะ ? 

icon image icon image
Back to top