ประกันรถยนต์

เที่ยวสงกรานต์ปลอดภัย กับประกันภัยที่ให้ความคุ้มครอง 30 วัน

ผู้เขียน : HamsterB
Published March 28, 2017
  เอเชียประกัน สบายสงกรานต์ สำหรับวันหยุดยาวอย่าง เทศกาลสงกรานต์ ที่กำลังจะมาถึง เราเชื่อว่าหลายคนวางแผนสำหรับการเดินทางเรียบร้อยแล้ว หลักๆเลยก็คงหนีไม่พ้นเดินทางกลับไปพักผ่อนที่บ้าน หรือออกไปท่องเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ที่ต่างจังหวัดกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน และสิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้คือ ประกันภัยรถยนต์สำหรับเทศกาลสงกรานต์ นั่นเองค่ะ โดยปกติแล้วหากอยู่ในช่วงเทศกาลที่มีวันหยุดยาว บริษัทประกันหลายแห่งจะมีแพคเกจประกันภัยรถยนต์ใหม่ๆ ออกมาเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ในช่วงเวลาดังกล่าว ประกอบกับช่วงเทศกาลสงกรานต์มักจะเป็นช่วงที่มีอุบัติเหตุบนท้องถนนมากกว่าปกติ Rabbit Care จึงได้เล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยบนท้องถนน จึงได้จับมือร่วมกับ เอเชียประกันภัย ออกแพคเกจประกันภัยสุดพิเศษสำหรับเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้อย่าง แพคเกจ ประกัน 3+ สบายสงกรานต์ จาก เอเชียประกันภัย ประกัน 3+ สบายสงกรานต์ จากเอเชียประกันภัย มาในรูปแบบของ ประกันภัยรถยนต์ระยะสั้น ที่ให้ความคุ้มครอง 30 วัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาท ให้ความคุ้มครองในกรณีต่อไปนี้
  • ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย สูงสุดถึง 500,000 บาท/คน
  • ให้ความคุ้มครองทรัพย์สิน 1,000,000 บาท/ครั้ง
  • ไม่จำกัดอายุ ยี่ห้อ รุ่นของรถยนต์
  • ทำได้ทันทีไม่ต้องตรวจสภาพรถยนต์
  • มีบริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.
 ที่พิเศษไปกว่านั้น หากคุณซื้อ ประกัน 3+ สบายสงกรานต์ กับ Rabbit Care ภายในวันที่ 24 มีนาคม – 11 เมษายน 2560 คุณจะได้รับของแถมสุดพิเศษเป็น กล้องติดรถยนต์ มูลค่า 1000 บาท ไว้สำหรับเพิ่มความอุ่นใจในการขับรถช่วงสงกรานต์ของคุณอีกด้วยสำหรับใครที่สนใจ ประกัน 3+ สบายสงกรานต์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และกรอกเพื่อสมัครแพคเกจประกันภัยได้ที่ >> Rabbit Care  <<

บทความประกันรถยนต์

Rabbit Care Blog Image 75877

ประกันรถยนต์

สรุป 3 ข้อต้องรู้ ‘ต่อภาษีรถยนต์’ ที่ไหน? ใช้อะไรบ้าง?

การต่อภาษีรถยนต์ในปัจจุบันสามารถทำได้ง่ายมากขึ้น จากช่องทางให้บริการต่อภาษีที่สำนักงานขนส่งแบบเดิม ช่องไดรฟ์ทรู ไปรษณีย์ไทย
Tawan
19/01/2022
Rabbit Care Blog Image 75753

ประกันรถยนต์

ซื้อประกันรถทั้งที ต้องเปรียบเทียบประกันรถยนต์อย่างไรบ้าง ?

อยากจะซื้อประกันรถทั้งที มือใหม่หัดขับทั้งหลายจะเลือกประกันรถยนต์อย่างไรดีนะ? หรือถ้าอยากเปลี่ยนประกันรถที่ใช้มานาน
คะน้าใบเขียว
17/01/2022
Rabbit Care Blog Image 75828

ประกันรถยนต์

เปิด 3 ข้อสงสัย ‘เช็คระยะรถยนต์’ ที่มือใหม่ต้องรู้

การเช็คระยะรถยนต์ คือ การตรวจสอบสภาพชิ้นส่วน อะไหล่ ตลอดจนการทำงานของรถยนต์ เมื่อใช้งานครบตามระยะเวลาหรือระยะทางที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็นการเช็คระยะรถยนต์ Honda
Tawan
13/01/2022