ประกันรถยนต์

5 รถสุดเท่ ที่ผู้หญิงขับแล้วดูคูลเว่อร์

ผู้เขียน : tira.Cha
Published April 05, 2018
รถสุดเท่

เกิดเป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย !

อย่างที่ทราบกันดีว่า ผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่ควรหยุดสวย เพราะไม่อย่างนั้นผู้ชายจะสวยกว่า (ทุกวันนี้ผู้ชายสวยแซงหน้าไปละจ้า) ยิ่งเดี๋ยวนี้ แค่หน้าตาสวย หุ่นเก๋ไม่พอ ยังต้องเพิ่มความคูลด้วยความเป็น Working Woman อีกด้วย และ Working Woman อย่างเราๆ ก็ต้องมีรถคู่ใจไว้ขับขี่ไปทำงานจริงไหมคะ จะให้มาเดินตากแดดหน้าดำไม่ได้ แต่ทั้งนี้ คุณอาจจะมีไลฟ์สไตล์ และความชอบที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น วันนี้ rabbit finance จึงได้รวบรวมรถ 5  ประเภท ที่จะทำให้คุณดูเจิดจรัสในสายตาทุกคนมาฝากค่ะ !

รถสุดเท่ รถบิ๊กไบค์

5 รถสุดเท่ที่สาวๆ ต้องมี หากอยากเป็นคนคูลๆ

สวยสะดุดตา คือคำพูดที่สาวๆ อยากได้ยิน แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ แค่หน้าตา รูปร่างมันไม่พอ มันต้องมีรถมาเสริมบารมีด้วย ฉะนั้น รถ 5 ประเภทที่ Rabbit Care นำมาฝากสาวๆ กันในวันนี้ รับรองได้ว่าถูกใจสาวๆ แน่นอน เพราะความแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใคร อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ รถกระบะนี่แหละ เพราะเราเชื่อว่าหนุ่มๆ คงจะรู้สึกประทับใจ และแปลกใจไม่มากก็น้อย เมื่อได้เห็นผู้หญิงสวยๆ อย่างเราขับรถกระบะ ยิ่งถ้าเป็นรถกระบะโฟร์วีลด้วยแล้ว สาวๆ ก็จะยิ่งดูสวย ดูแพง ดูเท่ และดูเก่งมากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ได้อย่างสุดๆ เลยล่ะอันนี้สาวๆ คงต้องลองเสี่ยงดูแล้วล่ะ เพราะใช่ว่าหนุ่มๆ จะชอบสาวขี่บิ๊กไบค์ไปซะหมด โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชอบสาวแนวเรียบร้อย พูดน้อย อ่อนหวาน นั่งพับเพียบ ก็คงจะไม่ชอบเป็นแน่เพราะสาวๆ ที่ขี่บิ๊กไบค์ได้ ต้องแมน ต้องชื่นชอบความเร็ว ต้องรักความท้าทาย และต้องมีพลังในตัวเองพอสมควร ฉะนั้น อย่าหวังความเรียบร้อยจากสาวขี่บิ๊กไบค์เลยจ้าถึงรถจะโบราณ แต่เราจะไม่โบราณตามรถนะคะ เพราะสาวๆ อย่างเราจะแต่งตัวแซ่บๆ ทาปากสีสดๆ ใส่รองเท้าส้นสูงไปขับรถโบราณกัน ก็แหม รถโบราณมันออกจะเท่ เก๋ และสตรีทแบบสุดๆ แต่ถึงอย่างนั้น เจ้ารถโบราณคันนี้ก็ยังคงความโรแมนติกไว้ได้ ฉะนั้น สาวๆ ที่ชื่นชอบรถโบราณจะต้องเป็นคนที่มีคลาส และชอบความคลาสสิกในระดับหนึ่งเลยล่ะ
[caption id="attachment_23334" align="aligncenter" width="800"]รถสุดเท่ รถจักรยาน ขอบคุณภาพจาก flash24.dreamx.com[/caption]มาถึงสายหวานกันบ้างล่ะ ใครที่เป็นสาวๆ สายหวาน น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง กรุ๊งกริ๊ง ดูใสๆ ลุคชวนฝันของหนุ่มๆ ก็ต้องปั่นจักรยานเหมือนสาวเจียงใหม่เลย เพราะสาวๆ ที่ชอบปั่นจักรยาน มักจะดูน่าทะนุถนอม และน่าเอ็นดูเป็นที่สุด เรียกได้ว่าปั่นจักรยานมาพร้อมกับความสดใส ในทุ่งลาเวนเดอร์เลยทีเดียว หนุ่มๆ คนไหนชอบแบบโคเรียเกิร์ล ต้องรีบขายขนมจีบด่วนพีคกว่ารถกระบะ ก็รถบรรทุกนี่แหละค่ะคุณขา ก็แหม รถบรรทุกคันใหญ่นี่ก็ดูเท่อยู่น้า อีกอย่างมันก็ไม่ได้ขับกันง่ายๆ ด้วย ขนาดผู้ชายยังว่ายากเลยจ้า แต่สาวๆ เคยเห็นกันบ้างหรือไม่ว่า พวกสาวๆ สวยๆ ในละครที่เป็นลูกสาวกำนัน ลูกสาวชาวนา ชาวไร่ ชาวสวน เขาก็ขับรถบรรทุกกันนะ เห็นไหมล่ะ ว่าสาวๆ ก็ขับได้ เท่ดีด้วย อีกอย่างสาวๆ ที่ขับรถบรรทุกนี่ก็ดูน่าค้นหาอย่าบอกใครเลย หนุ่มๆ ที่ชอบความท้าทายในการจีบสาว ต้องไปจีบสาวขับรถบรรทุกแล้วล่ะเป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 5 รถสุดเท่ที่เรานำมาฝาก ทีนี้ เมื่อไหร่ที่คุณก้าวลงจากรถ ทุกสายตาจะต้องจับจ้อง และสะดุดอยู่ที่คุณแน่นอนแต่อย่างไรก็ตาม การที่สาวๆ จะเลือกซื้อรถสักคันมาขับ คุณก็ต้องดูเสปครถให้ดีๆ อาทิ การยึดเกาะระหว่างล้อกับพื้นถนน หรือระบบความปลอดภัยต่างๆ ที่มากับรถรุ่นใหม่  ทั้งนี้ ก็เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองนะคะและที่สำคัญ หากคุณซื้อรถคันใหม่เอี่ยมมา ก็อย่าลืมทำ ประกันภัยรถยนต์ ให้กับรถสุดรักสุดหวงของคุณด้วย จะได้เป็นการเพิ่มความปลอดภัยแบบคูณสองกันไปเลย

บทความประกันรถยนต์

Rabbit Care Blog Image 75877

ประกันรถยนต์

สรุป 3 ข้อต้องรู้ ‘ต่อภาษีรถยนต์’ ที่ไหน? ใช้อะไรบ้าง?

การต่อภาษีรถยนต์ในปัจจุบันสามารถทำได้ง่ายมากขึ้น จากช่องทางให้บริการต่อภาษีที่สำนักงานขนส่งแบบเดิม ช่องไดรฟ์ทรู ไปรษณีย์ไทย
Tawan
19/01/2022
Rabbit Care Blog Image 75753

ประกันรถยนต์

ซื้อประกันรถทั้งที ต้องเปรียบเทียบประกันรถยนต์อย่างไรบ้าง ?

อยากจะซื้อประกันรถทั้งที มือใหม่หัดขับทั้งหลายจะเลือกประกันรถยนต์อย่างไรดีนะ? หรือถ้าอยากเปลี่ยนประกันรถที่ใช้มานาน
คะน้าใบเขียว
17/01/2022
Rabbit Care Blog Image 75828

ประกันรถยนต์

เปิด 3 ข้อสงสัย ‘เช็คระยะรถยนต์’ ที่มือใหม่ต้องรู้

การเช็คระยะรถยนต์ คือ การตรวจสอบสภาพชิ้นส่วน อะไหล่ ตลอดจนการทำงานของรถยนต์ เมื่อใช้งานครบตามระยะเวลาหรือระยะทางที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็นการเช็คระยะรถยนต์ Honda
Tawan
13/01/2022