Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

สินเชื่อรถช่วยได้
จากลีสซิ่งกสิกรไทย

  • รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้
  • กู้ง่าย ได้ไว วงเงินสูง ผ่อนนาน
  • รายได้ 7,500 บาท ก็สมัครได้แล้ว
สมัครสินเชื่อรถยนต์ กสิกร

สินเชื่อรถช่วยได้ ดีอย่างไร

อนุมัติไว

อนุมัติไว

รู้ผลเร็วภายใน 1 วัน

ผ่อนนาน

ผ่อนนาน

สูงสุด 72 เดือน

รับอายุรถ

รับอายุรถ

สูงสุด 16 ปี
นับจากวันจดทะเบียน

ไม่ต้องค้ำ

ไม่ต้องค้ำ

สมัครง่าย
ไม่ต้องไปสาขา

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • มีรายได้ 7,500 บาท/เดือน
  • รถผ่อนที่ไหนอยู่ก็กู้ได้
  • สัญชาติไทยอายุ 20 - 70 ปี

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมถึงควรใช้บริการสินเชื่อรถลีสซิ่งกสิกรไทย จาก ธนาคารกสิกรไทย?

หากคุณคือผู้ใช้รถยนต์คนหนึ่งที่กำลังมองหาสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ โดยยังสามารถนำรถยนต์มาใช้งานได้ ขอแนะนำ สินเชื่อรถช่วยได้ บริการจากบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด (KLeasing) เป็น 1 จาก 7 บริการทางการเงินดี ๆ จากบริษัทในเครือธนาคารกสิกรไทย โดยให้บริการสินเชื่อประเภทเช่าซื้อแก่ลูกค้าบุคคลและนิติบุคคล

 

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า ธนาคารกสิกรไทย เป็นสถาบันการเงินที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนาน ลูกค้าจำนวนมากให้การยอมรับและให้ความไว้วางใจ ด้วยประสบการณ์และการดำเนินการอย่างมืออาชีพ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ประทับใจทุกระดับและเป็นธรรม

 

บริการสินเชื่อรถช่วยได้ จากลีสซิ่งกสิกรไทย คือการนำรถยนต์ที่ลูกค้าถือกรรมสิทธิ์มาใช้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ โดยจะพิจารณาวงเงินสินเชื่อที่จะได้รับ จากประเภทของรถยนต์ แบรนด์ รุ่น และอายุการใช้งานของรถยนต์ ซึ่งรถยนต์ใหม่ก็มีโอกาสที่จะได้รับวงเงินกู้ที่สูงกว่า


บริการสินเชื่อรถยนต์ลีสซิ่งกสิกรไทย เป็นบริการที่มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีขั้นตอนการยื่นขอที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน และดำเนินการอนุมัติได้ในเวลาอันรวดเร็ว จึงเป็นบริการที่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินสดในเวลาเร่งด่วน

เลือกสินเชื่อรถยนต์อย่างไรให้คุ้มโดนใจที่สุด?

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกสินเชื่อรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อรถยนต์ลีสซิ่งกสิกรไทย หรือบริการจากไฟแนนซ์, สถาบันการเงินอื่น ๆ สิ่งที่ลูกค้าควรเตรียมพิจารณานั้นมีหลายปัจจัย เพื่อให้ได้สินเชื่อรถยนต์ที่มีข้อเสนอถูกใจที่สุด ลองปฏิบัติตามแนวทางต่อไปนี้

 

  • พิจารณายอดเงินกู้

การพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อรถยนต์นั้นจะขึ้นอยู่กับ รถยนต์คันที่นำมาขอสินเชื่อ โดยจะพิจารณาจาก รุ่นรถ ปีที่ผลิต อายุการใช้งาน เป็นต้น ถึงแม้จะเป็นรถแบบเดียวกัน ก็ไม่ได้หมายความว่าจะได้วงเงินเท่ากันเสมอไป จึงควรดูหลาย ๆ ข้อเสนอเพื่อนำมาเปรียบเทียบกัน

 

  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ

บริการสินเชื่อรถยนต์แต่ละที่ จะมีระยะเวลาในการผ่อนไม่เท่ากัน มีทั้งแบบระยะยาว ที่จ่ายต่อเดือนน้อยกว่าแต่เป็นหนี้นานกว่า หรือแบบระยะสั้นที่จ่ายแพงแต่หมดหนี้เร็ว ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความสามารถในการผ่อนชำระของตัวลูกค้าเองด้วย ว่าจะสามารถแบกรับภาระหนี้ได้มาก-น้อยแค่ไหน หากต้องการทยอยจ่ายไปเรื่อย ๆ แนะนำให้เลือกบริการที่มีระยะเวลาการผ่อนชำระนาน เช่น 30 เดือน หรือ 72 เดือน ก็จะช่วยแบ่งเบาภาระหนี้ที่หนักให้เบาลงได้

 

เมื่อพิจารณาจนได้ตัวเลือกที่น่าพึงพอใจแล้ว จึงค่อยตัดสินใจ หากยังไม่แน่ใจว่าจะกู้สินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี ขอแนะนำสินเชื่อรถยนต์ของลีสซิ่งกสิกรไทย (Kleasing) บริการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติเร็วทันใจ พร้อมดูแลคุณอย่างมีระดับ ประทับใจแน่นอน

สินเชื่อรถช่วยได้ มีข้อได้เปรียบเหนือสินเชื่อรถอื่น ๆ อย่างไร?

หากลูกค้าต้องการโปะระหว่างการผ่อนชำระเพื่อให้เงินต้นและดอกเบี้ยลดลง ลูกค้าสามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งหลักการจะเหมือนสินเชื่อบ้าน คือลูกค้าสามารถจ่ายค่างวดได้มากกว่าปกติเพื่อลดเงินต้นลง ซึ่งจะมีผลทำให้ดอกเบี้ยก็จะลดลงตามเงินต้นที่ลดลงด้วยเช่นกัน  นอกจากนั้น ยังสามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้โดยไม่มีค่าปรับ และมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 72 เดือนอีกด้วย*

 

หรือหากต้องการเลือกผ่อนแบบดอกเบี้ยแบบคงที่ (Flat rate) ก็สามารถเลือกได้เช่นเดียวกันตามที่ต้องการ ซึ่งสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการในการช่วยคำนวณการผ่อนชำระที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับไลฟ์สไตล์ของคุณ

 

หมายเหตุ: *สำหรับสินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ แบบอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก หากลูกค้าประสงค์ขอปิดสัญญาก่อนกำหนดภายใน 6 เดือนแรกนับจากวันที่ทำสัญญาเช่าซื้อ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ยเช่าซื้อ 50% ของดอกเบี้ยเช่าซื้อที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระ (ด้วยวิธีการคำนวณดอกเบี้ยทางบัญชีแบบอัตราลดต้นลดดอก) แต่หากลูกค้าประสงค์ขอปิดสัญญาก่อนกำหนดหลังจากเดือนที่ 6 นับจากวันที่ทำสัญญาเช่าซื้อเป็นต้นไป ลูกค้าจะชำระเพียงเงินต้น ภาษีมูลค่าเพิ่ม และดอกเบี้ยคงค้างที่คำนวณถึงวันปิดสัญญาเช่าซื้อเท่านั้น

 

ขณะที่สินเชื่อประเภทเดียวกันของบางบริษัท ไม่ได้มีตัวเลือกวิธีการผ่อนชำระให้ลูกค้าได้เลือก เพราะการวางแผนการผ่อนชำระว่าจะเลือกแบบไหนได้เองนั้นทำให้ลูกค้าสามารถวางแผนการเงินได้ชัดเจนถึงภาระค่าใช้จ่ายในอนาคตที่ไม่ทำให้เดือดร้อนกระทบกับชีวิตประจำวัน

เกณฑ์การพิจารณาให้วงเงินขึ้นอยู่กับสภาพรถ หรืออายุรถหรือไม่?

การประเมินราคารถยนต์คันที่นำมาขอสินเชื่อ จะประเมินตามสภาพรถยนต์ที่แท้จริง ซึ่งจะมีหลักเกณฑ์การพิจารณาที่ได้มาตรฐาน อาจมีการปรับเปลี่ยนราคาประเมินให้เหมาะสมกับสภาพรถยนต์และสอดคล้องตามราคาตลาดในปัจจุบัน โดยวงเงินอนุมัติสินเชื่อสูงสุด 100%

สินเชื่อรถช่วยได้ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ คืออะไร?

สินเชื่อรถช่วยได้ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ คือ สินเชื่อในลักษณะเช่าซื้อสำหรับบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่มีรถยนต์ อยู่ในครอบครองและมีชื่อเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ปราศจากภาระผูกพันใด ๆ โดยที่ลูกค้ายังสามารถครอบครองและใช้รถยนต์ได้ตามปกติ เพียงแต่ต้องโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์มาเป็นของลีสซิ่งกสิกรไทย และเมื่อผ่อนชำระค่าเช่าซื้อครบถ้วนแล้วกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของรถจะกลับคืนเป็นของลูกค้าทันที

 

โดยวงเงินสินเชื่อที่ลูกค้าได้รับ จะพิจารณาจากประเภทของรถยนต์ ยี่ห้อ รุ่นรถ และอายุการใช้งานของรถยนต์ ที่ลูกค้านำมาเป็นหลักประกัน สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะมีให้เลือกทั้งแบบลดต้นลดดอก (แบบโปะได้) กับอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่

สินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ คืออะไร?

สินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ คือ สินเชื่อในลักษณะในรูปแบบสัญญากู้ยืมเงินสำหรับบุคคลธรรมดา ผู้ถือกรรมสิทธิ์รถที่ปราศจากภาระผูกพันใด ๆ โดยลูกค้าตกลงยินยอมส่งมอบเล่มคู่มือจดทะเบียนรถให้แก่ลีสซิ่งกสิกรไทยครอบครองโดยไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ให้ ลีสซิ่งกสิกรไทยและเมื่อชำระค่างวดครบถ้วนตามสัญญาแล้วลีสซิ่งกสิกรไทย จึงจะส่งมอบเล่มคู่มือจดทะเบียนรถคืนลูกค้า

 

โดยวงเงินสินเชื่อที่ลูกค้าได้รับ จะพิจารณาจากประเภทของรถยนต์ ยี่ห้อ รุ่นรถ และอายุการใช้งานของรถยนต์ ที่ลูกค้านำมาเป็นหลักประกัน สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก (แบบโปะได้) ส่วนใหญ่อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยจะต่ำกว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิตและดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล ทำให้เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วน เนื่องจากไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์

สินเชื่อรถช่วยได้แบบโอนเล่มทะเบียน และแบบไม่โอนเล่มทะเบียน กรณียังไม่ปลอดภาระ คืออะไร?

คือ ลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีรถยนต์และมีภาระผูกพันกับไฟแนนซ์ หรือสถาบันการเงินอื่น โดยลูกค้าสามารถยื่นสมัครสินเชื่อรถช่วยได้แบบโอนเล่มทะเบียน และแบบไม่โอนเล่มทะเบียนรถ กรณียังไม่ปลอดภาระ

 

หลังจากได้รับการพิจารณาสินเชื่อเบื้องต้นแล้วจะมีขั้นตอนแนะนำลูกค้าให้ดำเนินการชำระปิดบัญชีจากไฟแนนซ์ หรือสถาบันการเงินเดิมเพื่อให้รถปลอดภาระ และเพื่อให้มีชื่อของลูกค้าระบุในสมุดคู่มือจดทะเบียนรถเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์รถยนต์ พร้อมทั้งนำส่งเล่มคู่มือจดทะเบียนรถกับเอกสารอื่น ๆ เพื่อเบิกใช้สินเชื่อที่ได้รับอนุมัติกับบริษัทต่อไป

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา